ถ้าคุณกำลังตัดสินใจที่จะแจกของพรีเมี่ยมดีหรือไม่ บทความนี้เหมาะกับคุณอย่างยิ่ง โดยปกติแล้วสินค้าพรีเมี่ยมหรือของแจกลูกค้า หรือกลุ่มเป้าหมาย ไม่จำเป็นที่ต้องมีราคาแพงเสมอไป แต่ถึงจะไม่แพงแต่ก็มีต้นทุนอยู่ดี ซึ่งบางบริษัทอาจจะคิดหนักว่าจะแจกของพรีเมี่ยมดีหรือไม่ หรือจะเปลี่ยนไปใช้วิธีการโปรโมตบริษัทวิธีอื่นดี 

เมื่อคุณอ่านบทความนี้แล้ว คุณจะเข้าใจเหตุผลว่าทำไมบริษัทต่างๆ ถึงได้เลือกวิธีการแจกของพรีเมี่ยม

ของพรีเมี่ยมเป็นของที่ผู้คนพบเห็นได้ง่าย

หลายๆบริษัทเลือกที่จะแจกของพรีเมี่ยม เพราะว่าของพรีเมี่ยมเป็นของที่ผู้คนพบเห็นได้ง่าย ของพรีเมี่ยมหลายประเภท ผู้ที่ได้รับของ มีแนวโน้มที่จะใช้ของนั้นเกือบทุกวัน และพกติดตัวเวลาไปไหนมาไหน แทนที่บริษัทจะใช้สื่อ พวกสิ่งพิมพ์ ทีวี หรือวิทยุในการโฆษณา ซึ่งมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง บริษัทต่างๆก็เปลี่ยนมาใช้ของพรีเมี่ยมแทน ซึ่งถ้าคุณแจกของที่เหมาะสม ให้กับกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสม โลโก้หรือข้อมูลของบริษัทที่พิมพ์ลงบนตัวของพรีเมี่ยม ก็มีโอกาสที่ถูกเผยแพร่ ให้คนกลุ่มใหญ่ได้พบเห็นเช่นเดียวกับสื่อต่างๆ

สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพง

ต้นทุนของการแจกของพรีเมี่ยม ส่วนใหญ่ไม่สูงมากนัก ซึ่งคุณสามารถเลือกของพรีเมี่ยมที่พอดีกับงบประมาณที่คุณมีได้ไม่ยาก การแจกของพรีเมี่ยมที่มีราคาสูงเกินไป ไม่ใช่สิ่งที่ควรทำ จริงๆ แล้วการโฆษณาผ่านการแจกของพรีเมี่ยม ถือว่าเป็นการโฆษณาที่บริษัทส่วนใหญ่สามารถจับจ่ายได้ เมื่อเทียบกับสื่ออื่นๆ และนอกจากนี้ ผลของการโฆษณาของของพรีเมี่ยม อาจจะดีกว่าสื่อต่างๆ เมื่อเทียบกันในแง่ของเวลาของการโฆษณา เพราะของที่แจกไปลูกค้าอาจจะนำมาใช้งานนานเป็นหลายๆปี

สินค้าพรีเมี่ยมมีหลายประเภทหลายแบบ

หลายบริษัทเลือกที่จะใช้ของพรีเมี่ยม เพราะเหตุผลที่ว่าของพรีเมี่ยม มีหลายประเภท แต่ละประเภทก็มีหลากหลายรูปแบบ ทำให้ง่ายที่จะเลือกของพรีเมี่ยมให้เหมาะสมหรือเกี่ยวข้องกับบริการหรือสินค้าของคุณ

ถ้าคุณคิดว่า การแจกของพรีเมี่ยมเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องแล้วสำหรับบริษัทคุณ ขั้นต่อไปคือคุณต้องวางแผนสำหรับ งบประมาณทั้งหมด จำนวนของพรีเมี่ยมที่จะแจก และ ประเภทของสินค้าพรีเมี่ยมที่จะแจก เมื่อคุณมีข้อมูลเหล่านี้อยู่ในใจ จะทำให้คุณเลือกหาของพรีเมี่ยมที่ต้องการได้ง่ายขึ้น